trang chủ Tin tức Sở GTVT Đồng Nai tạm dừng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe

Sở GTVT Đồng Nai tạm dừng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe

Vì hết phôi nên Sở GTVT Đồng Nai thông báo tạm dừng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe.

Tạm dừng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe

Chiều 26/5, Sở GTVT Đồng Nai vừa có công văn về việc tạm thời ngừng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe.

Đồng Nai: Sở GTVT tạm dừng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe do hết phôi - Ảnh 1.

Tạm dừng cấp đổi giấy phép lái xe. Ảnh minh hoạ

Theo đó công văn này do ông Dương Văn Đông, Phó Giám đốc sở ký và ban hành vào ngày 25/5.

Theo công văn, sở sẽ ngừng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe tại bộ phận một cửa cấp tỉnh và cấp huyện từ ngày 26/5 cho đến khi Cục Đường bộ Việt Nam tiếp tục cung cấp lại phôi giấy phép lái xe.

Sở GTVT cũng thông tin, trước đó, ngày 19/5, Sở GTVT Đồng Nai đã có văn bản gửi Cục Đường bộ Việt Nam và Khu Quản lý đường bộ IV về việc đề nghị cung cấp phôi giấy phép lái xe.

Nhưng đến nay đơn vị vẫn chưa nhận được ý kiến trả lời về việc thời điểm nào thì sẽ được cung cấp phôi giấy phép lái xe vì Cục đang thực hiện công tác kiểm kê phôi giấy phép lái xe.

Do đó, hiện nay, Sở GTVT không còn phôi giấy phép lái xe để in và trả kết quả thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe đã nhận hồ sơ từ ngày 22, 23, 24 và 25/5.

 

Liên quan đến những lùm xùm trong công tác dạy nghề lái xe, ngày 26/5, theo nguồn tin của Dân Việt, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai vừa giao các sở ngành cung cấp các tài liệu, hồ sơ liên quan đến công tác đào tạo ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) từ đầu năm 2022 đến nay cho công an.

Bởi trước đó, vào ngày 28/4, Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về hành vi "giả mạo trong công tác" xảy ra tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn và một số địa phương khác. Công an cũng đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và lệnh khám xét đối với ông Hồ Đình Thái Hòa (ngụ tỉnh Đồng Nai), Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn, để phục vụ điều tra.

Hiện tại, các học viên tham gia học tập tại trung tâm này cũng bị ảnh hưởng vì ngành chức năng đang tạm dừng việc thi sát hạch lái xe đối với trung tâm này.

(Theo danviet.vn)