trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Ô tô Nghĩa Nhân

Tiền Giang là một trong những tỉnh thành miền Nam có sự phát triển vượt bậc về kinh do vị trí địa lý khá thuận lợi và cách thành phố kinh tế trọng điểm hàng đầu là Hồ Chí Mình chưa đầy 1 tiếng di chuyển. Cùng với sự phát triển của xã hội và giao thương kinh tế xã hội thì nhu cầu sử dụng xe ô tô làm phương tiện di chuyển sẽ ngày càng lớn. Tuy nhiên để sở hữu một chiếc xe ô tô mới với nhiều loại thuế và phí có thể sẽ làm người tiêu dùng lăn tăn bởi thu nhập bình quân trên đầu người của tỉnh không phải mức cao. Do vậy lựa chọn hàng đầu và tối ưu đó chính là việc sở hữu những chiếc xe đã qua sử dụng với giá thành cực hợp lý và chất lượng xe cũng không hề tồi. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng Ô tô Nghĩa Nhân từ khi mới được thành lập cho đến nay đã trở thành 1 thương hiệu uy tín - chuyên mua bán trao đổi các loại ô tô cũ được nhiều khách hàng không chỉ ở Tiền Giang mà còn cả các tỉnh thành lân cận tìm đến.

DỊCH VỤ:

Từ những ngày đầu có mặt trên thị trường, Ô tô Nghĩa Nhân đã nhận thấy rằng nếu chỉ đơn thuần hoạt động mua bán xe sẽ khiến cho thương hiệu của cửa hàng không được nhiều khách hàng biết đến. Cũng từ thực tế cho thấy, khách hàng sẽ cần thêm một số dịch vụ đi kèm để việc mua bán cũng như trao đổi được dễ dàng. Nhờ đó khách hàng cũng thỏa mãn được nhu cầu mà Ô tô Nghĩa Nhân cũng từ đó lan tỏa được uy tín đến với rộng rãi hơn. Hiện tại, cửa hàng đang cung cấp các dịch vụ như sau:

 • ✅ Bán xe ô tô đã qua sử dụng
 • ✅ Thu mua xe ô tô đã qua sử dụng
 • ✅ Nhận ký gửi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng
 • ✅ Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Như đã phân tích ở trên, thu nhập bình quân đầu người của người dân tại khu vực không ở mức cao nên nếu cửa hàng chuyên bán những dòng xe nhập, xe lướt giá trị cao thì việc thu hút khách hàng địa phương cũng là rất khó. Do vậy, Ô tô Nghĩa Nhân chuyên cung cấp những mẫu xe hạng trung đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được lắp ráp trong nước như: Kia, Mazda, Hyundai, Innova, Chevrolet, Toyota, Mitsubishi….Những mẫu xe này có lợi về thế giá cả phù hợp, kiểu dáng đa dạng, việc thay thế linh kiện cũng khá dễ dáng và quan trọng hơn cả là chúng đáp ứng được mục tiêu của cửa hàng chính là giúp cho việc sở hữu chiếc xe ô tô của khách hàng chưa bao giờ là dễ dàng như vậy.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Ô tô Nghĩa Nhân nhận được nhiều sự tin tưởng trong suốt nhiều năm vừa qua bởi sự linh hoạt trong những chính sách bán hàng. Bởi cửa hàng nhận thấy khách hàng mua xe đã qua sử dụng thường e ngại về vấn đề thủ tục giấy tờ, sang tên đổi chủ. Điều đó hoàn toàn đã được cửa hàng lo chu đáo để từ đó khách hàng không phải mất nhiều thời gian và công sức để sở hữu một chiếc xe.

 • ✅ Bảo hành xe bán ra
 • ✅ Thủ tục pháp lý đảm bảo
 • ✅ Hỗ trợ mọi thủ tục
 • ✅ Hỗ trợ vay ngân hàng

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sở hữu một chiếc xe chưa bao giờ dễ đến thế chính là một trong những triết lý kinh doanh xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Ô tô Nghĩa Nhân. Những chiếc xe tại cửa hàng thường được kiểm duyệt rõ ràng về nguồn gốc cũng như xuất xứ. Ba điểm quan trọng nhất mà cửa hàng luôn đặt lên hàng đầu: động cơ tốt, tình trạng xe (nội, ngoại thất) và giấy tờ hợp lệ kèm theo đó là những cam kết bằng uy tín như:

 • ✅ Cam kết xe chuẩn zin
 • ✅ Xe không đâm va, không ngập nước
 • ✅ Thủ tục pháp lý rõ ràng, sang tên nhanh gọn
 • ✅ Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả
 • ✅ Giá bán đúng với chất lượng
 • ✅ Dịch vụ tận tình

Ô tô Nghĩa Nhân cung cấp đa dạng mẫu mã xe đến từ nhiều thương hiệu xe nổi tiếng từ đó giúp đa dạng dòng sản phẩm để khách hàng có nhiều lựa chọn từ đó có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất. Giá xe được bán với mức khá cạnh tranh với nhiều mức giá khác nhau cho từng mẫu xe. Chế độ bảo hành của cửa hàng hoàn hảo. Ô tô Nghĩa Nhân hứa hẹn mang đến cho khách hàng những chiếc xe ô tô cũ chất lượng và giá cả phải chăng nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Ô tô Nghĩa Nhân

2. Số điện thoại: 0909088989 - 0979746762

3. Địa chỉ 1: 157 Quốc lộ 1A (Ngã 3 QL1- QL50), Phường 10, TP. Mỹ Tho

4. Địa chỉ 2: 7A1 Trần Thị Thơm, P9, TP.Mỹ Tho

5. Website: otonghianhan.com

6. Fanpage: https://www.facebook.com/Ô-Tô-Nghĩa-Nhân-109439764798481

7. Gian hàng trên bonbanh: otonghianhan.bonbanh.com